Dịch vụ

Sửa chữa cải tạo gác xép

Sửa chữa cải tạo gác xép

Sửa chữa gác xép nhà

Sửa chữa cải tạo khu vực gác xép trong căn nhà được thực hiện bao gồm những công việc như thế nào? Và chúng tôi sẽ giúp được gì cho bạn với không gian này?
Khu vực gác xép, gác mái có tác dụng làm nơi chứa đồ cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên tại thành phố đô thị đông đúc người ở thì gác xép lại chính là nơi làm không gian ngủ nghỉ rất cần thiết.
Những công việc chủ yếu với gác xép đó là xây dựng gác mái mới, làm sạch gác mái cũ, thay thế tu sửa phần đã xuống cấp cải tạo mới và còn nhiều hơn nữa những công việc cần thiết.

Các hạng mục sửa chữa cải tạo gác xép


Với nhiều gác mái, gác xép thì nó là phần trên cùng của ngôi nhà, nên nó có tầm quan trọng nhất định
CẦU THANG GÁC MÁI & LẮP ĐẶT CỬA GÁC MÁI
Bạn cần xây dựng gác xép , gác mái hoặc tầng trum được cơi nới mở rộng, chúng tôi tiến hành khảo sát và đưa ra phương án phù hợp dựa trên cơ sở hạ tầng vốn có.
CÁCH NHIỆT GÁC MÁI
Xây dựng và lên phương án làm chống nóng, cách nhiệt cho gác mái của nhà bạn,
NGĂN NGỪA NẤM MỐC
Nhiều trường hợp gác mái bị ẩm thấp , rất dễ gây ảnh hưởng đến công trình khác, chúng tôi hỗ trợ các bạn thực hiện công việc này nhanh chóng.
TÍNH TOÀN VẸN CẤU TRÚC TOÀN BỘ GÁC MÁI
Nếu có bất kỳ dấu hiệu rò rỉ nào, chẳng hạn như vết bẩn trên trần nhà hoặc nước bị hư hại cao trên tường, chúng tôi sẽ kiểm tra các khu vực gác mái để tìm nước và thay thế gỗ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, ngăn chặn sự cần thiết phải sửa chữa mái nhà tốn kém. Các chuyên gia cải tiến nhà của chúng tôi cũng có thể cài đặt dây đai / cà vạt / kẹp bão trên tất cả các vì kèo gắn trên khung tường để tránh lực nâng từ mái nhà trong các sự kiện gió cực đoan.
THÔNG GIÓ VÀ LẮP ĐẶT QUẠT GÁC MÁI
Gác mái và lỗ thông hơi trên mái nhà sạch sẽ cho phép không khí lưu thông qua gác mái, và tương tự, quạt gác mái giúp lưu thông trên gác mái, giữ cho gác mái của bạn khô ráo, không khí trong lành và ngôi nhà của bạn mát mẻ trong cái nóng mùa hè.
Còn rất nhiều công việc khác , chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tùy theo tình hình thực tế, Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo: Bảng giá sửa chữa nhà hà nội

Tại sao chọn chúng tôi công trình của bạn?

Đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội

Đội ngũ thợ lành nghề, kỹ sư nhiều kinh nghiệm

Chi phí báo giá hợp lý 

Bảo hành lâu dài theo cam kết khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào?

Hotline tư vấn hỗ trợ: 0904 333 945 / 0822 888 589 

Zalo0904 333 945 

Facebookhttp://m.me/suachuanhatrongoihanoi

Post Comment

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611