Dịch vụ

Sửa chữa cải tạo nhà để xe

Sửa chữa cải tạo nhà để xe

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà để xe cho các gia đình, công ty, các nhà xưởng theo yêu cầu. Đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật cũng như kết cấu phù hợp.
Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu xây dựng nhà để xe dành cho ô tô và xe tải, nhà để xe có thể là hầu hết mọi thứ, bao gồm nhà xưởng, phòng thí nghiệm, không gian diễn tập ban nhạc…


Có rất nhiều nội dung cần phải làm với không gian nhà để xe, chúng tôi trích dẫn một số công việc chủ đạo ở đây mà nhiều khách hàng yêu cầu nhất.
LẮP ĐẶT QUẠT THÔNG GIÓ
Quạt thông gió làm giảm nhiệt độ trong nhà để xe nóng. Chúng thoát khí carbon monoxide nguy hiểm. Nó cũng loại bỏ mùi hôi, độ ẩm gây nấm mốc và khói độc hại từ xăng, phân bón, sơn, thuốc trừ sâu và khí thải tự động. Làm cho nhà để xe của bạn một nơi an toàn hơn, dễ chịu hơn để làm việc và vui chơi. Chúng tôi có thể đề xuất loại quạt phù hợp với nhu cầu của bạn và lắp đặt nó cùng ngày.
LẮP ĐẶT CỬA NHÀ ĐỂ XE
Một số dụng cụ mở cửa nhà để xe cực kỳ to và giật. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cũng như thay mới toàn bộ để việc vận hành dễ dàng hơn. Ngoài ra nếu bạn muốn xây dựng hay cơi nới lại không gian này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một nhanh chóng.
LỚP PHỦ SÀN NHÀ ĐỂ XE
Bảo vệ nhà để xe của bạn và giữ cho nó trông tốt nhất trong nhiều năm tới với các dịch vụ sơn sàn nhà để xe của chúng tôi. Với lớp phủ sàn nhà để xe mới, chúng tôi không chỉ giữ cho nhà để xe của bạn trông tinh khôi, mà còn chống lại vết dầu, che giấu bất kỳ nhược điểm nào với bê tông, và cung cấp các chất phụ gia chống trượt để giúp bạn bám chặt hơn vào những ngày mùa đông.
TỔ CHỨC VÀ LƯU TRỮ NHÀ ĐỂ XE
Để loại bỏ các đống và lộn xộn, cài đặt ngọn quầy, kệ, tủ và lưu trữ gắn trên trần trong nhà để xe của bạn. Nó sẽ giải phóng không gian sàn và cung cấp một cảm giác mới về tổ chức. Móc cho phép bạn tận dụng không gian trên tường của mình.
Lắp đặt hệ thống kệ tủ cho không gian nhà xe phù hợp
Lưu trữ trên cao
LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA HỆ THỐNG ÁNH SÁNG VÀ ĐƯỜNG ĐIỆN
Những giải pháp tối ưu cho hệ thống ánh sáng và đường điện của nhà xe được chúng tôi tư vấn và triển khai thi công hợp lý tiện ích nhất cho khách hàng.
Có rất nhiều liên kết, công việc cần thực hiện , chúng tôi trao đổi cụ thể với bạn khi khảo sát công trình. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Post Comment

Chat Zalo
Chat Facebook
0904333945