Dịch vụ

Sửa chữa cải tạo phòng ngủ

Sửa chữa cải tạo phòng ngủ

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nâng cấp phòng ngủ uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tất cả các công việc như sơn mới, tu sửa các phần trong phòng ngủ, sửa chữa các thiết bị, lắp đặt mới hay còn nhiều công việc khác… Hãy liên hệ với chúng tôi để có những giải pháp tốt nhất.


SƠN LẠI KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ
Bạn đang muốn thay đổi không gian phòng ngủ đẹp hơn có thể dùng sơn nhà hoặc giấy dán tường, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng yêu cầu tân trang căn phòng của bạn với nước sơn đẹp nhất hay những mẫu giấy dán tường tốt nhất.
GIƯỜNG TẦNG & LẮP RÁP KHUNG GIƯỜNG
Phòng ngủ thì không thể không có giường ngủ, đội ngũ thợ của chúng tôi thực hiện lắp ráp bộ giường mới và đẹp cho căn nhà của bạn.
LẮP ĐẶT CỬA ĐÓNG, RA VÀO
Bạn cần thay đổi sửa chữa những ô cửa chính ra vào hoặc cửa sỗ cũ bằng việc nới rộng hoặc thay đổi hướng cửa, chúng tôi đưa đến giải pháp hữu ích cho các bạn từ trang trí sao cho đẹp và hướng cửa phong thủy tốt nhất.
SỬA CHỮA & HOÀN THIỆN VÁCH THẠCH CAO
Các căn phòng có vách thạch cao đã quá cũ, và cần được tu sửa hay nhiều căn phòng làm mới vách thạch cao chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên môn làm việc này.
LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA ÁNH SÁNG ĐƯỜNG ĐIỆN
Mọi thứ liên quan đến ánh sáng, đường điện trong căn phòng khi có vấn đề đều được thợ lành nghề của chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa, từ quạt trần, kích thước bóng đèn độ sáng sao cho phù hợp đều được chúng tôi hỗ trợ.
LẮP ĐẶT GIÁ SÁCH
Có rất nhiều chủ nhà muốn lắp đặt mẫu hay kiểu giá sách phù hợp cho căn phòng ngủ của mình, chúng tôi hỗ trợ và giúp bạn thực hiện công việc này và giới thiệu mẫu mã mới nhất.
Và còn rất nhiều công việc khác nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện theo yêu cầu thực tế. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Post Comment

Chat Zalo
Chat Facebook
0904333945