Dịch vụ

Dịch vụ thi công sơn trọn gói giá rẻ

Dịch vụ thi công sơn trọn gói giá rẻ

Với hầu hết các công trình xây dựng hiện này từ nhà ở cho đến văn phòng hay các hạng mực xây dựng đều có nhu cầu sử dụng sơn để trang trí không gian đó.

Trong các công trình xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà cửa hiện nay suachuanhahanoi.vn cung cấp dịch vụ thi công sơn trọn gói với mọi công trình tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Những nội dung công việc cụ thể mà thợ sơn chúng tôi có thể hỗ trợ và làm việc trên các công trình như sau:

Khi thi công sơn các công trình sẽ chia làm 2 trường hợp công trình đó là bề mặt tường mới và bề mặt tường cũ, cụ thể công trình như thế nào sẽ được đội ngũ kỹ thuật chúng tôi đánh giá trước khi triển khai thi công.

Bước thứ 1: Vệ sinh làm sạch bề mặt tường trước khi thi công

Trường hợp bề mặt tường mới: Đội thợ sẽ dùng giấy nhám để làm phẳng bề mặt và sạch bụi bẩn. Nếu bề mặt tường quá khô thì nên làm ẩm bẳng nước trước khi thi công

Trường hợp bề mặt tường cũ: Đội thợ sẽ cần làm sạch lớp sơn cũ, nấm mốc hoặc các dầu mỡ làm giảm độ bám dính trên tường. Nếu bề mặt tường quá khô thì cũng nên làm ẩm bẳng nước trước khi thi công
Bước thứ 2: Tiến hành thi công bột trét

Đội thợ sẽ tiến hành pha trộn sơn theo phương pháp kỹ thuật mới nhất trước khi tiến hành thi công trực tiếp trên bề mặt tường.
Bước thứ 3: Tiến hành thi công sơn lót
Đội thợ tiến hành quy trình sơn lót cho công trình
Việc sơn lót có tác dụng chống kiềm, ngăn chặn rong rêu và nấm mốc làm phá hỏng lớp sơn phủ. Tăng cường độ bám dính và tuổi thọ sơn.

Bước thứ 4: Tiến hành thi công sơn phủ
Về phương pháp kỹ thuật khi pha chế sơn phủ, pha thêm 5 – 10% nước sạch (tùy theo loại sơn), dùng rulo sơn 2 lớp phủ và mỗi lớp sơn cách nhau từ 2-3 giờ. Sơn phủ giúp dễ dàng chùi rửa, khả năng dàn trải tốt, rất bền màu.

Đến bước này đội thợ căn cứ vào tình hình thời tiết, công trình để tiến hành thực hiện hoàn thiện bước này.

Trên đây là những bước thực hiện công việc thi công sơn công trình của chúng tôi, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ liên hệ ngay với chúng tôi để có tư vấn rõ ràng nhất.

Post Comment

Chat Zalo
Chat Facebook
0904333945