Phong Thủy

2 điều lưu ý về xây dựng nhà cửa mà ai cũng cần biết?

2 điều lưu ý về xây dựng nhà cửa mà ai cũng cần biết?

Xây dựng nhà cửa được xem là một trong những việc trọng đại của mỗi cá nhân hay gia đình. Trước khi thực hiện một kế hoạch hoàn thiện căn nhà của mình bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin, lưu ý quan trọng liên quan đến làm nhà dưới đây cùng chúng tôi nhé ! 

Chúng ta cùng nhau đi qua những câu hỏi và những khía cạnh của vấn đề để có những nhận định cụ thể. Trong bài viết này nhắc tới yếu tố mặt tiền và bồn chứa nước.

Mặt tiền

Đây một năm, vợ tôi có mua một căn nhà tầng trệt ở khu. Chúng tôi mới dọn đến ở gần đây thôi. Hiện chúng tôi làm việc ở Kuala Lumpur và chỉ về thăm nhà một tháng hai lần. Ở nhà căn nhà tôi là số 15. Gần đây, tôi phát hiện ra là có một hồ lớn chứa nước lớn đối diện với nhà tôi và bể nước này. Loại địa hình phong thủy này nói lên điều gì? Mặt tiền là một trong những yếu tố quan trọng trong xây dựng nhà cửa các vấn đề lưu ý khi xây dựng nhà cửa

Ảnh: Sưu Tầm

Hướng nhà ông bà đang ở thì xoay về hướng Nam, đó là mọi hướng tài lộc, hương này cũng được xem như đường chim phượng hoàng bay. Theo như trong sơ đồ thì nhà ông bà nằm giơ.1 hai bên nhà hàng xóm, đó cũng là một sự cân bằng về địa hình. Thêm vào đó, hai lỗ thông gió của bể chứa nước (lộn nhà cũng cung cấp thêm sự cân bằng cho địa hình phong thủy. Hướng nhà là một trong những yếu tố quyết định cần phải chú trọng trong xây dựng nhà cửa các vấn đề lưu ý khi xây dựng nhà cửa .

Xét cho cùng, bể chứa nước lớn có bức tường mà được trang hệ thống thoát nước thông qua các lỗ thoát nước được xem là hình phong thủy tốt. Nước chảy về phía nhà ông bà tượng lưng cho tài lộc đến với gia đình. Để làm rõ hơn yếu tố’ này, nguyên nhân có thể xuất phát từ con số’ đuôi là số’ 5 của số’ nhà 11  Đường cong của con số’ 5 gần như là con sô’6 mà theo người. Đó cũng là một trong những yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà cửa và các vấn đề lưu ý khi xây dựng nhà cửa.

Trung Quốc con sô’ 16 là một con sô’”tích luỹ”. Kết hợp điều này và những yếu tô’ đã nêu ở trên thì như người ta nói ông và cả gia đình ông luôn luôn được sung mãn. Trong xây dựng nhà cửa các vấn đề lưu ý khi xây dựng nhà cửa của Trung Quốc thì đây là con số may mắn. 

Tôi muôn xin một lời khuyên cho địa hình phong thủy của nhà tôi, nó là căn nhà có hai tầng nằm ở khu cư xá và được xoay về hướng Tây. Đối diện nhà tôi là một bể chứa nước lớn bằng kim loại. Song song với bể chứa nước đó cũng có một căn nhà đối diện với nhà tôi mà cổng chính của nó thang hàng với cổng chính nhà tôi, và phía trên đỉnh nhà đó có treo bùa bát quái và một cây chĩa ba bằng kim loại.

Những người lớn tuổi cho rằng địa hình phong thủy của nhà tôi thì không tốt. Xin cho tôi lời khuyên.

Có một cái bể chứa nước lớn đối diện nhà thường thì đó là tượng trưng cho tài lộc và nước thì tượng trưng cho sự giàu có. Nhưng nhà của ông lại quay về hướng Tây, hướng này không đem lại tài lộc cho gia đình.

Để giảm bớt tình trạng căng thẳng này, cách tốt nhất là ông nên dời cổng nhà sang hướng Nam nếu như có thể. Còn đối với miếng kim loại có ba cạnh được gắn liền với bùa bát quái ở phía trên cánh cửa nhà hàng xóm thì nó được xem là cây chĩa ba. Nếu nó chữa thẳng vào nhà ông thì nó chỉ đem lại rủi ro cho ông mà thôi ông lên lưu ý vấn đề này trong xây dựng nhà cửa các vấn đề lưu ý khi xây dựng nhà cửa

Xem thêm:

Dịch vụ xây dựng, sửa chữa cửa hàng shop thời trang quần áo

Xây dựng nhà với mẫu thiết kế hiện đại 2 tầng

Giằng móng, giằng tường là gì? Những tác dụng loại giằng trong xây dựng?

Bồn chứa nước

Ảnh: Sưu Tầm

Tôi đã và đang sống trong một ngôi nhà hai tầng được tám năm rồi. Nhà chúng tôi xoay về hướng mặt trời mọc. Có một ngọn đồi nhỏ ở phía bên kia đường và bên phải nó là một cái bổn chứa nước. Đây là địa hình phong thủy không tốt cho tôi phải không? Nếu đúng vậy, tôi phải làm gì để thay đổi tình huống này? Trong xây dựng nhà cửa các vấn đề lưu ý khi xây dựng nhà cửa cũng nhắc tới vấn đề này. Bạn nên lưu ý nó. 

Bồn chứa nước tượng trưng cho sự giàu có nhưng trong trường hợp này nhà của ông lại quay về phía mặt trời mọc. Nó phản ánh lên sự suy sụp về tình hình tài chính. Và bùa bát quái ở đây cũng không cung cấp ích lợi gì vì nó không phản ánh lên sự giàu có mà còn làm cho vấn đề tồi tệ hơn.

Điều ông cần làm ở đây là ông nên đặt một cái gương lên trên cánh cửa, bồn nước bên kia sẽ được phản ánh qua gương, nó sẽ thu hút tài lộc vào nhà. 

Trên đây là những chia sẻ những kiến thức liên quan đến các yếu tố cần có để công việc xây dựng nhà ở và sau này vào phục vụ cuộc sống tốt hơn. Những góp ý về kiến thức kinh nghiệm hãy gửi mail cho chúng tôi để nội dung được update nhiều hơn tới quý khách hàng cũng như bạn đọc.

Post Comment

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611