Kỹ Thuật

Lưu ý trụ cấp nước trước nhà trong các công trình xây dựng nhà cửa?

Lưu ý trụ cấp nước trước nhà trong các công trình xây dựng nhà cửa?

Việc sắp đặt những trụ cấp nước trước cửa nhà trong các công trình xây dựng từ nhà phố, nhà biệt thự hay ngay cả những kiểu kiến trúc khu đô thì bạn sẽ rất dễ nhận ra. Vậy khi tiển khai đặt trụ cấp nước nhà cần chú ý những gì? Những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng gì không? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và có những chia sẻ cùng nhau nhé/

Câu hỏi: Nhà tôi đối diện với một trụ nước cứu hỏa. Xin ông vui lòng cho một phương cách để ngăn ngừa điều bất hạnh xảy ra cho chúng tôi.

Bạn thật may mắn khi có được một trụ nước cứu hỏa nằm diện bên kia đường. Nếu đem so sánh với những vật “đại tường” như trạm xe buýt hoặc một thân cây thì cột nước cưu hỏa có thể được khai thác như một vật hên cho phong thủy bạn. Trụ nước cứu hỏa cũng là một trong những vật ảnh hưởng lớn đến xây dựng nhà cửa và các sự vật xung quanh nhà

TRỤ NƯỚC CỨU HỎA TRƯỚC NHÀ 

Một cột nước cứu hỏa được xem như là nguồn “thủy” Nhưng ở đây nó bị phân cách với nhà bạn bởi một con dường nên ý nghĩa của nó hơi khác đi. Con đường tạo thành rào chắn. Điểu này có nghĩa là nước (tượng trưng cho tiền ) chỉ có thể thấy chứ không thể thủ đắc.

Bởi một cột nước cứu hỏa thì không thể di chuyển được, thì chúng ta không làm một điều đơn giản nhưng không phần hiệu quả khác? Đó là treo một tấm gương lên trên  bức tường lớn ở trong nhà để phản chiếu lại hình ảnh của nước cứu hỏa ở ngoài vào trong nhà. Bằng cách này hình tạo dựng sẽ gián tiếp mang (tiền bạc) vào tận trong nhà. Đó là cách giải quyết vấn đề về trụ nước và cũng là một lưu ý trong xây dựng nhà cửa và các sự vật xung quanh nhà.

Tru nuoc cuu hoa truoc nha 1024x819 - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa trụ cấp nước trước nhà - kien-thuc-xay-dung
Ảnh 1: Trụ nước cứu hỏa trước nhà Nguồn: Internet

CHẠY THÔNG LUÔN

Nơi đặt trụ nước cứu hỏa nằm ngay trước lối vào phòng mạch của tôi. Theo hiểu biết của tôi thì đấy là một điều bất lợi trong thuật phong thủy. Tha thiết mong ông chỉ giáo cho biết tôi có thể làm gì để sửa đổi chuyện này. Tôi có thể yêu cầu sở cứu hỏa dời trụ nước này qua bên hông của tòa nhà nếu điều này có thể giải quyết được điều bất lợi trên vì nó ảnh hưởng tới xây dựng nhà cửa và các sự vật xung quanh nhà. 

Từ sơ đồ bản phác thảo do phòng mạch cung cấp, tôi thấy dường như ông gặp phải hai trở ngại chính. Trước tiên trụ nước cứu hỏa được xem như một vật chướng ngại trong phong thủy. Việc thứ nhì (thủy, tượng trưng tiền bạc) chảy từ trụ cứu hỏa thẳng đến cổng chính và chui tọt qua cổng hậu để ra ngoài.

Điều này có nghĩa là công việc của ông kiếm được nhiều tiền nhưng lại phải tiêu dồn vào những chuyện không tính những việc khẩn thiết phải làm tức thời nên lợi ngày vẫn. Không sao bù đắp chỗ thâm thủng. Đến rất dễ mà tiêu xài cũng nhanh như thế.

Yêu cầu Sở cứu hỏa dời cái trụ nước đến góc nhà sẽ có lợi Một biện pháp tức thì cần phải được thực hiện nhằm tránh hướng phong thuỷ xấu. Để bảo vệ cho lợi tức và sức khỏe bạn sẽ khỏi suy giảm dần, ông cần sắp xếp lại chỗ cửa sau góc nhà để nó không nhìn thông với lối vào. Đồng thời, gương hoặc bát quái để phản chiếu trụ vòi rồng. Với cách thay đổi này, bạn dứt khoát sẽ gặp một số lợi lộc một năm tài chính không bị yếu kém đây cũng là cách giải quyết xây dựng nhà cửa và các sự vật xung quanh nhà. 

TRỤ VÒI 

Tru voi 1024x819 - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa trụ cấp nước trước nhà - kien-thuc-xay-dung

Ảnh 2: Trụ vòi Nguồn: Internet

Câu hỏi : Nhà tôi cửa hướng Đông. Bạn làm ơn cho tôi biết xem có phải đó là một dấu hiệu tốt khi có một trụ nước cứu hỏa ở góc trước căn nhà hay không?

Trong khi nhà của bạn thu được vượng khí từ hướng Đông tới thì sự thịnh vượng của bạn sẽ rò rỉ mất do đường ông nước trong vườn, thẳng hàng với cái trụ nước.

Vòi rồng hoạt động như là một nam châm cực kỳ mạnh, nó thu hút những yếu tố thuộc về nó. Bởi vì nước là tượng trưng cho tiền bạc và vì thế vòi rồng cũng sẽ cuốn đi tiền bạc của gia đình bạn. Bạn có thể đảo lộn tình huống bằng cách làm lại hệ thông ống dẫn nước hướng vào trong nhà bạn. Điều này cũng  có nghĩa là bạn phải kéo dài hệ thông ống dẫn nưốc dọc phía trước nhà và có hệ thống thoát nước ở phía cuối đường ống.

Vòi rồng sẽ trở thành nguồn tài lộc, giàu có một khi bạn ( từ đó và nguồn nước chảy dọc theo phía trước nhà sẽ) mang lại sự hài hòa cho gia đình cũng như sự vững mạnh. Trong xây dựng nhà cửa và các sự vật xung quanh nhà cũng lưu ý về trụ nước cứu hỏa ảnh hưởng tới phong thủy ngôi nhà. 

Xem thêm:

Mẫu hợp đồng xây dựng nhà ở mới nhất

Những lưu ý thiết kế và thi công cột bê tông cốt thép trong xây dựng

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng xu hướng xây dựng nhà hiện đại

VÒI RỒNG BÊN ĐƯỜNG HẺM

Có một vòi rồng cứu hỏa bên cạnh nhà. Vì thế muốn tìm hiểu về địa hình phong thủy của nhà mình và I lem vào dó con số nhà 23 nói lên điều gì. Ảnh hưởng của vòi . (hỏa đến địa hình phong thủy của một căn nhà theo hướng

tích cực hay tiêu cực còn tuỳ thuộc vào vị trí của vòi cứu hỏa.

Đối với nhà bạn, vòi rồng nằm bên cạnh hàng rào và bên phần đường hẻm, có nghĩa là tiền bạc cửa bạn sẽ tự động đội nón ra đi mà không phải do bị thua lỗ hay bị tịch thu.

Con sô 23 nói lên một cuộc sông dễ chịu, tuy nhiên vị trí hoạt động của vòi rồng lại mâu thuẫn vối địa hình phong thủy, cho nên bạn dễ kiếm tiền nhưng cũng không giữ được tiền.

Bạn không thể làm gì được bởi vì cả hai vòi rồng và đường hẻm đều là của công, thuộc quyền sở hữu của quốc gia. Tuy nhiên, bạn có thể đặt một cái gương phản chiếu trên tường nhà bạn mà nó chiếu thẳng vào vòi rồng, lúc ấy bạn sẽ cản được sự thất thoát tiền bạc.

Với những chia sẻ trong bài viết chúng tôi hy vọng nhận được những góp ý và chia sẻ nhiều hơn nữa từ bạn đọc hay khách hàng lâu nay thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi.

Xây dựng NND tiếp tục cập nhật các bài viết chia sẻ mới hơn, chi tiết hơn trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật , phong thủy nhà ở để mọi người cùng tham khảo.

Post Comment

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611