Vật Liệu

Các loại giấy dán tường trang trí phòng ngủ phổ biến nhất hiện nay.

Các loại giấy dán tường trang trí phòng ngủ phổ biến nhất hiện nay.

Giấy dán tường là một sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong các công trình nhà ở hiện nay. Với sự tiện lợi nhanh chóng và nhiều lựa chọn bạn có thể trang trí với một điểm nhấn hoặc cả căn phòng mình.

Giấy dán tường tương đối an toàn hơn sơn,và nhiều lựa chọn hơn. Với một bức tường mới hoặc đã cũ thì bạn có thể dễ dàng trang trí chúng với giấy dán tường.

Với phòng ngủ thì giấy dán tường là lựa chọn hoàn hảo để trang trí bởi có nhiều chủ đề và màu sắc. Bạn có thể trang trí cho một phòng ngủ trở nên hiện đại hoặc cổ điển sang trọng, đôi khi là vintage nhẹ nhàng.

Quang trọng vẫn là lựa chọn của bạn như thế nào? Dưới đây tôi có những gợi ý để bạn có thêm những lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ của mình. 

Giấy dán tường Hàn Quốc.

Nếu nói về phân khúc giấy dán tường phù hợp nhất thì giấy dán tường phòng ngủ là lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Giấy dán tường Hàn Quốc có giá thành vừa phải nhiều mẫu mã và độ an toàn cao.

Về giá thành thì giấy Hàn có giá trung bình từ 80.000/met. Được sản xuất ở nước phát triển như Hàn thì độ an toàn của sản phẩm là rất cao. 

Tại Việt Nam hầu như các công trình nhà ở thường được sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc. Do nhiều yếu tố như giá thành mẫu mã và nhu cầu đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ.

Link mua hàng.

giấy dán tường 3d hàn quốc hình chiếc lá
giấy dán tường 3d hàn quốc hình chiếc lá

Giấy dán tường Nhật Bản.

Nếu cao cấp hơn một tí thì giấy dán tường Nhật Bản là lựa chọn của các bạn. Giá giấy dán tường tầm 200.000/mét hoàn thiện. Nếu cao hơn có thể lên đến 300.000

Nhìn chung thì giấy dán tường Nhật Bản cũng đa dạng về mẫu mã và được sử dụng ở một số công trình cao cấp hơn như Lâu Đài, biệt thự hay là khách sạn, nhà hàng,…..

Các thương hiệu giấy Nhật nổi bậc ở Việt Nam đó là sangetsu và Sincol. Một số doanh nghiệp họ sẽ nhập sẵn một số mẫu lưu kho và một số mẫu bạn phải chờ thời gian để nhập hàng.

Nhìn chung thì giấy dán tường Nhật Bản thuộc phân khúc cao cấp nhưng với tầm giá có thể sử dụng.

Link mua hàng.

cac-loai-giay-dan-tuong-trang-tri-phong-ngu-1

Giấy dán tường Đài Loan.

Các nhà máy sản xuất giấy dán tường Đài Loan áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất giấy dán tường của Châu Âu (Đức, Ý), nên các sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng được đánh giá là giấy dán tường cao cấp.

Tuy nhiên giấy dán tường Đài Loan được sản xuất tại nước thứ 3 và có chúc khác biệt về nguyên liệu nên giá thành trong mức cho phép. Giá giấy dán tường Đài Loan tầm trung khoảng 70.000/met.

cac-loai-giay-dan-tuong-trang-tri-phong-ngu-2

Giấy dán tường Châu Âu.

Đây là dòng giấy dán tường siêu cao cấp có sản phẩm lên đến hơn 1 triệu đồng/met hoàn thiện. Do đó đây là một sản phẩm không phải ai cũng có thể sử dụng được. Điển hình nhất ở Việt Nam đó là giấy dán tường Đức và Ý.

Giấy dán tường Đức, Ý có cấu tạo gồm 2 lớp, 1 lớp là giấy bìa pha trộn nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường; lớp còn lại là lớp nhựa polime có tác dụng tạo hoa văn, lớp polime này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi, nhìn bắt mắt, và tinh xảo hơn so với các loại giấy dán tường khác.

Về độ sang trọng cũng như cấu tạo giấy dán tường Châu Âu có sự khác biệt rất lớn so với mặt bằng chung, do đó giá thành rất cao. Ngoài ra giấy dán tường này phải đạt tiêu chuẩn EU nên độ an toàn gần như tuyệt đối. 

cac-loai-giay-dan-tuong-trang-tri-phong-ngu-3

Giấy dán tường Trung Quốc.

Giấy dán tường Trung có cấu tạo khác hẳn so với các loại giấy dán tường nói trên, giấy dán tường Trung Quốc cũng có 2 lớp, một lớp là giấy pha polime, lớp kia thuần Polime tức là chỉ thuần nhựa, lớp nhựa ở trên có thể bóc ra để dán trực tiếp lên tường giống như Decal. Giấy dán tường Trung Quốc được bán phổ biến trên các sàn thương mại điện tử với giá khá rẻ. Bạn có thể mua chúng trên shopee hoặc lazada.

Giấy dán tường Trung Quốc có khả năng chống thấm, chống ẩm từ bên ngoài rất tốt do lớp nhựa bên ngoài.

Giá loại giấy dán tường này khá rẻ trung bình tầm dưới 50.000/mét.

cac-loai-giay-dan-tuong-trang-tri-phong-ngu-4

Xem thêm: Giấy dán tường giả gạch đá đẹp

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611