Vật Liệu

[Vật Liệu Xây Dựng] Vỉ gỗ nhựa lót sàn

[Vật Liệu Xây Dựng] Vỉ gỗ nhựa lót sàn

Trong công trình xây dựng hoặc sửa chữa cải tạo nhà cửa chúng ta sẽ thấy mẫu vật liệu vỉ gỗ nhựa lót sàn được sử dụng khá là nhiều và phổ biến và thấy rõ như nhà tắm, các công trình ban công ngoài trời…

Tìm hiểu sơ lược về dòng vật liệu này?

Vỉ gỗ nhựa lót sàn chúng ta có thể quen gọi là vỉ gỗ nhựa Composite được cấu tạo phía trên là những thanh gỗ nhựa tổng hợp WPC, mặt dưới là lớp vỉ nhựa nguyên chất được ép thủy lực liên kết với nhau tạo nên tấm vỉ gỗ nhựa ứng dụng lót sàn rất tiện dụng, dễ dàng lắp đặt, tháo lắp, được sử dụng lót sàn trong khuôn viên với diện tích nhỏ như ban công, hành lang, sân vườn, sân thượng, nhà tắm..

Màu sắc của vỉ gỗ nhựa lót sàn hiện nay?

Màu sắc của dòng sản phẩm này hiện nay được sản xuất rất đa dạng về mẫu mã nên bạn có thể lựa chọn màu phù hợp tùy theo công trình nhà mình.

Thiết kế của vỉ gỗ nhựa lót sàn?

Thiết kế của vỉ gỗ nhựa lót sàn hiện nay với công nghệ cao, chất liệu tốt đảm bảo độ bền khi sử dụng trên nền kết cấu công trình khác nhau.

Những điểm tích cực mà tấm bỉ nhựa lót sàn mang đến cho công trình của bạn?

Không độc hại

Vỉ gỗ nhựa hoàn toàn không dùng các loại hóa chất độc hại hay các hóa chất chống mối mọt trong quá trình tổng hợp.


Gia công lắp đặt dễ dàng

Sản phẩm như gỗ tự nhiên dễ dàng thi công lắp đặt, gia công cưa cắt, khoan, sơn phủ,… với các quy cách sản phẩm có sẳn nên rất dễ dàng thiết kế trong suốt quá trình lắp đặt và thay thế.


Tiết kiệm chi phí

Lắp đặt tấm vỉ gỗ nhựa lót sàn giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các loại gỗ tự nhiên bởi độ bền cao chi phí bảo trì bảo hành thấp không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.


Chống mối mọt

Vỉ gỗ nhựa lót sàn là sản phẩm gỗ nhựa tiên tiến nhất hiện nay sản phẩm trong quá trình ép đùn đảm bảo các thành phần đồng nhất và chất lượng không đổi nên không có khả năng có mối mọt.

Chống nước

Vỉ sàn gỗ nhựa Composite được tổng hợp từ nhựa và bột gỗ có độ kết dính cao nên sản phẩm có khả năng chống nước cực cao độ ngậm nước của sản phẩm thấp.


Bền màu sắc

Sự bền màu sắc của sản phẩm không phải được sơn phủ mà từ trong quá trình tổng hợp gỗ và nhựa, nên sản phẩm không phai bạc màu, màu sắc của sản phẩm cũng chính là màu của chất liệu.


Thân thiện với môi trường

Vỉ lót sàn bằng gỗ nhựa được tổng hợp từ các nguồn nguyên liệu có sẵn hoặc tái chế từ các ngành công nghiệp gỗ và nhựa, sản phẩm có thể tái chế không độc hại với môi trường.


Không cong vênh giãn nỡ

Độ giãn nở của sản phẩm thấp từ 0,6 đến 0,9 mm trong vòng 24h hạn chế cong vênh co ngót của công trình sau quá trình đưa vào sử dụng.


Chống trơn trợt

Nhìn và cảm nhận như gỗ tự nhiên, với vỉ gỗ nhựa lát sàn thì đi rất êm chân ngoài ra với thiết kế rảnh và vân gỗ tăng khả năng chông trơn trượt thậm chí ngay cả khi mặt sàn còn ướt.

Các vật liệu mới và tiến tiến nhất hiện nay thường xuyên được suachuanhahnoi.vn sử dụng trong các công trình để phục vụ khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà cửa hay các công trình cần hỗ trợ tư vấn cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

Xem thêm dòng sản phẩm khác: Sàn nhựa giả gỗ

Post Comment

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611