Mẫu Thiết Kế

Mẫu thiết kế xây dựng nhà ống 5 tầng

Mẫu thiết kế xây dựng nhà ống 5 tầng

Mẫu nhà 5 tầng với diện tích 4 * 20 m được thiết kế và thi công xây dựng cho gia chủ trong thời gian vừa qua. Trong bài viết này Xây Dựng NND chia sẻ các bạn mẫu thiết kế và bản vẽ điện nước công trình để mọi người có thể tham khảo cụ thể.

Mẫu phối cảnh của ngôi nhà qua bản vẽ thiết kế.

Góc nhìn phía trước ngôi nhà

Góc nhìn từ trên cao xuống ngôi nhà

Mẫu thiết kế nhà bố trí cụ thể từng tầng với công năng cụ thể như tầng 1 làm nơi để xe, nhà bếp và 1 phòng tắm vệ sinh . Các tầng 2, 3 , 4 được thiết kế rõ ràng mà các bạn có thể hình dung qua những mẫu bản vẽ điện nước mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bản vẽ Bố trí dây tivi, điện thoại, Đường mạng tầng trệt

Bản vẽ Bố trí dây tivi, điện thoại, Đường mạng sân thượng

Bản vẽ Bố trí dây tivi, điện thoại, Đường mạng tầng lửng

Bản vẽ Bố trí dây tivi, điện thoại, Đường mạng lầu 2

Bản vẽ Bố trí dây tivi, điện thoại, Đường mạng làu 1

Tiếp theo là mẫu thiết kế trên bản vẽ đường đi hệ thống nước trong tòa nhà, các bạn có thể tham khảo cụ thể dưới đây:

Trong khi tư vấn, thiết kế kiến trúc ngôi nhà cho khách hàng, từng chi tiết nhỏ luôn được xây dựng NND cẩn thận từ chi tiết nhỏ nhất để công trình có chất lượng cao nhất.

Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xây nhà Hà Nội với các đối tác các tỉnh thành lân cận , chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm rất nhiều từ phía khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà, cải tạo nhà hay tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng hãy gọi ngay cho chúng tôi để có tư vấn tốt nhất. Số hotline và kênh chát hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611