Mẫu Thiết Kế

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp lựa chọn xây dựng xu thế hiện nay

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp lựa chọn xây dựng xu thế hiện nay

Những ý tưởng thiết kế kiến trúc cho các ngôi nhà gần như không bao giờ ngừng nghỉ, các công trinh xây dựng hàng năm cũng vì thế mà tăng nhanh chóng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như chi phí cần bỏ ra để xây dựng tổ ấm cho mình thì việc cân nhắc lựa chọn một mẫu thiết kế nhà đẹp nào là điều hoàn toàn dễ hiểu và xứng đáng đầu tư thời gian vào đó.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng xây diện tích: Chiều rộng mặt tiền: 3 m, Chiều dài diện tích nhà 9 m ( 3m * 9m )

Video chi tiết mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng và cụ thể hơn.

Đi vào chi tiết từng góc cạnh của mẫu thiết kế dưới đây bạn sẽ thấy mặt tiền của ngôi nhà dù lớn nhỏ khác nhau chúng ta đều có những kiểu thiết kế phù hợp, tối ưu và vô cùng đẹp đẽ.

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-xn22

Góc nhìn phía trước mẫu thiết kế nhà 3 tầng

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-xn22-1

Góc nhìn trực quan từ phía trước

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-xn22-2

Góc nhìn từ trên cao bạn sẽ thấy nhà đươc thiết kế 3 tầng để dành riêng không gian tầng 3 có lẽ phù hợp việc tạo ra không gian thoáng, hay nơi phơi giặt quần áo trên đó. sẽ rất thiết thực phải không các bạn. Và gia chủ mà chúng tôi đã triển khai thi công xây dựng nhà trọn gói thời gian vừa qua cũng sử dụng với tiện ích như vậy.

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-xn22-3

Góc nhìn phía sau của ngôi nhà

mau-thiet-ke-nha-dep-3-tang-xn22-4

Thiết kế mẫu kiểu ban công tầng 2 tầng 3 thật tối giản phải không ác bạn. Tuy nhiên lại là điểm nhấn cho ngôi nhà với màu sơn rất nổi.

Trên đây là chia sẻ của Xây Dựng NND với mẫu thiết kế nhà 3 tầng rất được nhiều người lựa chọn làm ý tưởng. Hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người . Điểm nhấn ngôi nhà chủ yếu từ mặt trước bạn có thể lựa chọn dịch vụ sơn chuyên nghiệp để phối màu sơn và chọn mẫu sơn tốt nhất cho mình nhé. Chắc chắn làm sáng cả không gian ngoài trời.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611