Vật Liệu

[Vật Liệu Xây Dựng] Tấm xi măng Cemboard

[Vật Liệu Xây Dựng] Tấm xi măng Cemboard

Tấm xi măng Cemboard là gì?

Trong lĩnh vực xây dựng dạng vật liệu nhẹ làm trần nhà, vách ngăn các phòng hay lót sàn phổ biến hiện nay là tấm xi măng Cemboard được sử dụng hầu hết trong các công trình cần đến tác dụng của nó.

Bạn sẽ thấy rằng tấm xi măng Cemboard là vật liệu chống cháy, chịu nước khá tốt, không mục, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao do đó nó rất phù hợp với hạng mục công trình yêu cầu tải trọng nhẹ, đồ bền cao.

Uu điểm của tấm xi măng này là thi công nhanh, giá thành thấp, chịu lực cao và cách âm, cách nhiệt tốt, tấm xi măng Cemboard – Smartboard Thái Lan được rất nhiều nhà thầu, đơn vị thi thi công lựa chọn sử dụng trong các công trình phục vụ khách hàng. Và suachuanhahanoi.vn không phải là ngoại lệ.

Đặc điểm của tấm xi măng xemboard được sử dụng trong thi công sửa chữa nhà cửa hiện nay:

Xi măng Portland loại 1: Được cấu tạo bởi hỗn hợp nghiền mịn của Clinker, Thạch Cao, Phụ gia. Là loại xi măng chất lượng với mác cao PCB >40 có khả năng nén, chịu lực cao được ứng dụng xây dựng kết cấu chịu lực cho công trình. Việc sử dụng loại xi măng Portland cao cấp này giúp sản phẩm giảm độ co ngót, tăng cường độ uốn, cường độ nén cao và khả năng chịu lực cực tốt.

Sợi Cellulose: là sợi gỗ mềm xay nhuyễn có nguồn gốc từ cây lá kim như gỗ thông, cây tùng bách được nhập khẩu từ các nước Nga, Canada với xớ sợi có độ dài và mảnh giúp tăng cường độ uốn tạo độ dẻo dai cho tấm xi măng Cemboard. Sợi Cellulose với hợp chất cao phân tử được cấu tạo từ các liên kết các mắt xích β-D-Glucose có tác dụng tạo liên kết bền chặt với xi măng Portland giúp cho tấm xi măng Cemboard tăng cường sự dẻo dai và chịu lực, giúp cho tấm không bị gãy vỡ.

Cát Oxit Silic: loại cát mịn cao cấp có thành phần chính là Si và một số nguyên tố hóa học khác như: NaCl, CO2 ,H2O , CaCO3, Đây là loại cát có độ mịn cao giúp tạo nên hỗn hợp nguyên liệu có tính liên kết cao và làm cho sản phẩm có bề mặt mịn hơn. Các hạt nguyên liệu trong quá trình hấp tại nhiệt độ 2000C và áp suất 10Psi tại môi trường bảo hòa độ ẩm sẽ tạo ra các khoáng chất có độ sít đặc cao, cường độ lớn giúp tấm tăng độ cứng, và khả năng chống chịu lực.

Lý do bạn cân nhắc sử dụng tấm xi măng trong các công trình xây dựng:

Không mối mọt, chống cháy hiệu quả: Với thành phần chính là xi măng Portland cao cấp nên tấm xi măng Cemboard có hệ số dẫn nhiệt thấp, có khả năng chống cháy lên tới 3 giờ đồng hồ và khả năng chống mối mọt là 100%.
Không cong vênh, co ngót và phân rã: Có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời ở những khu vực ẩm ướt hoặc nắng nóng bởi tấm có độ co giản theo nhiệt độ thấp. Độ liên kết của các phần tử trong tấm cực cao nên đảm bảo không phân rã trong môi trường ẩm ướt.
Bền chắc, độ chịu tải trọng cao: Được sản xuất với công nghệ ép lớp tiên tiến nhằm tăng cường khả năng chịu lực, tấm xi măng Cemboard ứng dụng lót sàn cho phép độ chịu tải lên tới 500kg/m2, ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng ở những hạng mục vách ngăn công trình yêu cầu điều kiện chịu va đập cao.
Thi công nhanh, tiếp kiệm chi phí: tấm xi măng Cemboard với trọng lượng nhẹ giúp cho việc lắp đặt rất dễ dàng, tiết giảm thời gian thi công và chi phí nhân công, giảm tải trọng công trình giúp không tốn nhiều chi phí làm móng cột, giúp giảm 30-40% chi phí tổng thể của công trình so với phương pháp đổ bê tông truyền thống.
Vật liêu xanh, thân thiện môi trường: Không những là loại vật liệu chất lượng cao mà còn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng (cam kết không dùng amiang) bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Với rất nhiều những ứng dụng và tiện ích mà sản phẩm đem lại , hiện nay tại các công trình chúng tôi luôn lựa chọn sản phẩm tốt nhất với chất lượng hàng đầu hiện nay để phục vụ quý khách hàng.

Các công trình mà chúng tôi sử dụng tấm xi măng Cemboard đó là làm vách ngăn nội ngoại thất, làm sàn gác, sàn đổ giả, lót mái chống nóng – lớp nền mái ngói, làm trần..

Xem thêm: Tấm Shera Board Thái Lan

 

Post Comment

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611