Mẫu Thiết Kế

Xây dựng nhà với mẫu thiết kế nhà sàn kiểu mới cách tân

Xây dựng nhà với mẫu thiết kế nhà sàn kiểu mới cách tân

Xu hướng mới hiện nay với có rất nhiều hình thức xây dựng đã và đang được triển khai và được lựa chọn bởi các gia chủ. Với mẫu nhà sàn cũng không phải ngoại lệ. Xây dựng NND trong những năm qua đã thiết kế và triển khai thi công rất nhiều mẫu nhà sàn từ vật liệu xây dựng bằng gỗ đến vật liệu bê tông xây dựng đều có nét đặc biệt của nó.

Dưới đây là mẫu thiết kế chúng tôi giới thiệu hy vọng mang lại cho bạn nhiều ý tưởng mới áp dựng cho ngôi nhà của mình.

xay-nha-dep-xn04

Góc nhìn 01 của mẫu thiết kế

xay-nha-dep-xn04-1

Góc nhìn 02 của mẫu thiết kế

xay-nha-dep-xn04-2

Góc nhìn 03 của mẫu thiết kế

xay-nha-dep-xn04-3

Góc nhìn 04 của mẫu thiết kế

xay-nha-dep-xn04-4

Góc nhìn 05 của mẫu thiết kế

xay-nha-dep-xn04-5

Góc nhìn 6 của mẫu thiết kế bản cắt lớp

Trên đây là mẫu thiết kế nhà sàn được xây dựng vật liệu gỗ mà chúng tôi đã thiết kế và triển khai thi công xây dựng cho khách hàng tại khu nghỉ dưỡng hòa bình.

Ngoài ra với kiểu thiết kế nhà sàn bạn hoàn toàn lựa chọn vật liệu bê tông xây dựng sẽ rất ổn và vẫn giữ nét thẫm mỹ của ngôi nhà.

Ngày nay thì hầu hết các mẫu nhà ở thiết kế nhà sàn bê tông đẹp được xây dựng theo lối kiến trúc phong cách hiện đại đặc trưng và quan trọng nhất đó là về sự đơn giản. Nếu nhu trước đây, mỗi gia đình phải thiết kế  gần như là 2 không gian nhà cùng 1 lúc. 1 không gian nhà to để ở, tiếp khách cùng các sinh hoạt hàng ngày. Không gian nhà nhỏ dùng để đun nấu cùng các sinh hoạt phụ trong gia đình. Tuy nhiên với mẫu nhà sàn bằng bê tông cốt thép này đã gộp 2 nhà thành 1 dễ dàng mà vẫn không kém đi phần sang trọng hiện đại. Với phần bên trái sẽ được đua ra ngoài để làm bếp và công trình phụ. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu và kiểu thiết kế khác được kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xây dựng NND với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà hà nội và tư vấn thiết kế cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước đáp ứng đầy đủ yêu cầu về kỹ thuật cho công trình của quý khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ liên hệ ngay với chúng tôi có tư vấn tốt nhất.

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611