Mẫu Thiết Kế

Xây nhà biệt thự mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng phong cách đơn giản

Xây nhà biệt thự mẫu thiết kế kiến trúc 2 tầng phong cách đơn giản

Mẫu biệt thự 2 tầng trong bài viết này mà xây dựng NND muốn chia sẻ tới mọi người là mẫu thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Mẫu thiết kế này đã được các kiến trúc sư của chúng tôi biến tấu và để phục vụ cho một khách hàng tiến hành sửa chữa nhà sau khi căn nhà cũ đã xuống cấp tuy nhiên nền móng lại rất tốt cho nên cải tạo là rất hợp lý.

Các bạn có thể thấy chi tiết mẫu nhà biệt thự 2 tầng này thông qua video bản vẽ như sau:

Mẫu thiết kế nhà biệt thự này được xây dựng trên diện tích 11.5m * 21.3m nên diện tích khá rộng rải và thoải mái. Các kiểu nhìn từ phía ngoài vào rất đơn giản nhưng phía bên trong của ngôi nhà diện tích cực kỳ rộng và thoải mái cho gia chủ sử dụng.

Một số hình ảnh của mẫu biệt thự các bạn có thể tham khảo hình dung tốt nhất.

nha-biet-thu-2-tang-dep-xn19

Góc nhìn trực quan từ phía trước ngô nhà biệt thự.

nha-biet-thu-2-tang-dep-xn19-1

Góc nhìn 2 của ngôi nhà biệt thự

nha-biet-thu-2-tang-dep-xn19-2

Góc nhìn 3 ngôi nhà biệt thự 2 tầng

nha-biet-thu-2-tang-dep-xn19-3

Góc nhìn 4 ngôi nhà biệt thự 2 tầng

nha-biet-thu-2-tang-dep-xn19-4

Góc nhìn 5 ngôi nhà biệt thự 2 tầng

Các bạn xem qua mẫu nhà biệt thự này có thể dễ dàng hình dung ra được các màu sơn mặt trước của ngôi nhà và bên cạnh có, với thiết kế đơn giản và ít những họa tiết kỹ thuật khó vào nên việc phối màu rất dễ dàng.

Căn nhà điều đặc biệt là nó vẫn giữ được khoảng không gian đất phía trước là sân chơi và phía sau khoảng nhỏ tạo không gian thoáng cho ngôi nhà.

Nếu bạn ưng ý với mẫu thiết kế nhà đẹp nay và muốn biến tấu hay thay đổi theo ý tưởng của mình hãy liên hệ với kỹ sư của NND chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện cách đẹp nhất.

Thường thì nghĩ tới xây dựng nhà biệt thự luôn có kiến trúc phức tạp và đòi hỏi độ khó. Nhưng không phải lúc nào trường hợp này cũng đúng.

Đừng ngần ngại nhé, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có tư vấn và có giải pháp tốt nhất công trình cả đời của bạn.

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611