Mẫu Thiết Kế

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Các kiểu kiến trúc của những ngôi nhà biệt thự luôn có những phong cách khác nhau, nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng cho công trình của mình thì hãy đến với mẫu thiết kế mà kiến trúc sử của xây dựng NND muốn chia sẻ các bạn.

Mẫu thiết kế nhà này được làm xây dựng trên khu đất với diện tích 12m*12m , với vị trí khá đẹp nên rất dễ cho các ý tưởng thiết kế nhà cho gia chủ.

Các bạn cùng xem chi tiết các góc cạnh của ngôi nhà biệt thự mà các kỹ sư của chúng tôi đã từng thiết kế và triển khai thi công xây nhà khách hàng hoàn thiện trong những năm qua.

mau-nha-biet-thu-2-tang-xn18

Góc nhìn 1 mẫu thiết kế nhà

mau-nha-biet-thu-2-tang-xn18-1

Góc nhìn 2 mẫu thiết kế nhà

mau-nha-biet-thu-2-tang-xn18-2

Góc nhìn 3 của ngôi nhà

mau-nha-biet-thu-2-tang-xn18-3

Góc nhìn 4 của ngôi nhà

Với 2 mặt còn lạu là áp vào tường nhà bên cạnh và mặt là phía sau nhà nên chúng tôi không chụp lại hình ảnh để chia sẻ nữa mọi người cũng dễ hình dung.

Trên đây là mẫu nhà biệt thự được xây dựng rất nhiều trong các dự án xây biệt thự liền kề khu đô thị, vinhomes,… Có những thiết kế biến tấu theo yêu cầu và vị trí của ngôi nhà nhưng nhìn chung sẽ khá giống với mẫu thiết kế chung tôi vừa chia sẻ phía trên.

Xây dựng NND với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở và các công trình xây dựng đặc biệt tại Hà Nội cung cấp dịch vụ xây nhà biệt thự, xây dựng các công trình trọn gói Hà Nội với chất lượng luôn được đảm bảo nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thể mạnh của chúng tôi: Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Còn rất nhiều dịch vụ hỗ trợ chúng tôi có thể giúp ích cho công trình của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng các công trình nhà ở, nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có tư vấn tốt nhất. Cam kết mang đến giải pháp làm bạn hài lòng.

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611