Kỹ Thuật

Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng

Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng

Khi xây dựng nhà cửa có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng phong thủy ngôi nhà như ao cá, ánh sáng, cống rãnh chính vì vậy mà gia chủ nên chú ý những vấn đề trên tránh ảnh hưởng phong thủy ngôi nhà sau này

AO CÁ

Bà Cindy Foo nói rằng, chồng của bà ta định nuôi vài con cá chép Nhật trong một cái ao trong nhà. Bà Foo thì thích làm một hồ cá nhân tạo trên sân thượng phía trên hành lang để xe hơi hơn là trong vườn. Nhà bà ta quay về hướng Bắc. Ao cá là một trong những yếu tố ảnh hưởng phong thủy hàng đầu cần xác định hướng nhà so với ao cá tránh phạm phong thủy.

Ao ca nhan tao - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng - giai-phap-xay-dung

Ảnh 1: Ao cá nhân tạo Nguồn: Internet

Miếng đất ở phía Nam thì được xem là nóng như 1, vì thế nước và lửa là hai yếu tố mâu thuẫn nhau, xây hồ cá thì không thích hợp. Một điều bà nên nhớ là một khi hồ cá hoàn tất, lúc chồng bà bắt đầu nuôi cá thì nuôi cá theo số  sau để làm tăng vận may.

Tôi rất biết ơn nếu ông vui lòng cho tôi biết ý kiến về địa hình phong thủy của nhà tôi. Tôi sống trong một tòa nhà bằng hơn 600 ngơi nha. Tòa nhà của tôi thì xoay ra phía cánh đồng, không hề có vật cản trở tầm nhìn của nó cả. Tuy nhiên, vận may và tài lộc dường như không đến với tôi. Mặt khác, cho dù tiền bạc vừa cầm trong tay thì lại có chuyện phải tiêu xài ngay. Tôi tự hỏi rằng vận may của tôi có bị cản trở bởi yếu tố’ nào không, có thể là do cái cột hay vòi nước trong vườn.

Do căn nhà của bạn có một khu vườn mà không một vật nào cao cản gió. Suy nghĩ của bạn đúng khi bạn nói rằng thủ phạm chính là cái cột của cổng chính. Yếu tố ảnh hưởng phong thủy chính là những thứ phạm như cột, cây, hoặc tường v..v…

Khi mở cửa, cánh cổng thẳng góc với lối vào nhà chính, tựa như lưỡi dao “chém” xuống cửa, nên vận may của bạn phải Điều mà bạn có thể làm là dời các trụ sang một vị trí nào, chẳng những không bị che khuất mà cũng không bị “chém” vào cửa cái của bạn.

Vòi nước trong vườn cây cũng có thể lắp đặt lại cho nóI thẳng góc với cửa ra vào, tượng trưng cho nhiều “sủi” (nước) để vẬn may tràn vào nhà.

ÁNH SÁNG PHÁ CÁCH

Anh sang pha cach - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng - giai-phap-xay-dung

Ảnh 2: Ánh sáng phá cách Nguồn: Internet

Bạn vui lòng nói cho tôi biết xem. miệng cống nước đối diện với ly ụ đùn có tốt không?

Đèn dùng để soi sáng cho một khu vực vào buổi tối. Đèn I lulling hấp dẫn côn trùng bay tới nhào lộn. Vì hầu hết sinh vật bị ánh sáng hấp dẫn, chúng ta có thể nói, ánh sáng có “sức lư tinh”. Ánh sáng cũng là một yếu tố ảnh hưởng phong thủy.

Vì lẽ đó, một trụ đèn soi sáng tượng trưng cho vật thể có kích dẫn. Đầu ngõ trông ra miệng cống rãnh có nghĩa là sự I binh vượng của người đó bị cuốn trôi, hủy hoại.

CỐNG NGẦM

Cong ngam - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng - giai-phap-xay-dung

Ảnh 3: Cống ngầm Nguồn: Internet

Nhà tôi đối diện với một cống ngầm dẫn nước ra, đổ vào con sông gần đó. Ông đã có lần mô tả nó trong bài trước đây rằng “cũng như tiền bị chảy mất theo đường ông”.

Ông đừng bảo tôi dọn đi nhé vì tôi đã sống ở đây gần 36 năm nay rồi. Trong gia đình tôi hình như lúc nào cũng trật một con số khi chơi xổ số.

Trong cuộc đời, nhiều người được trời ban cho cái gọi là “có số đỏ đen” nhưng không phải ai cũng được vậy. Mặt khác, nếu mọi người ai cũng thắng, không còn kẻ thua, hẳn là một đại họa cho chủ sòng bạc và mở đường cho dân cờ bạc.

Cứ cho rằng bạn và gia đình được trời ban cho vận may đỏ đen, bạn cũng phải có một vấn đề rất lớn cần giải quyết. Sơ đồ mà bạn cung cấp cho thấy một cống nước ngầm. Điều này cũng có nghĩa là tiền đang đi theo một đường ống. Và có thể đó là một lý do bạn và gia đình luôn luôn “chật” khi thử vận may.

Số nhà của bạn là 6, có nghĩa là sự lên xe xuống ngựa. Những trường hợp này kết hợp với sự hiện diện của đường cống, sẽ làm cho tiền bạc dễ dàng ra đi. Bạn sẽ không dễ gì điều chỉnh lại vấn đề. Không có cách gì để bạn thay đổi phương hướng của cống rãnh, hoặc bít kín nó lại (trừ trường hợp bạn muốn sự rắc rối của chính quyền địa phương). Cống rãnh là yếu tố ảnh hưởng phong thủy thường là phạm chính vì thế mà cần phải lưu tâm nếu gia chủ không muốn tiền tài dễ ràng bị thất thoát.

Bạn cũng đã nói rằng cũng sẽ không dọn đi nơi khác, nên tôi đề nghị bạn tham khảo một thầy địa lý ỏ gần bạn, vì ông ấy quan sát tại chỗ và đề nghị một điều gì bạn dễ chấp nhận  hơn.

CỐNG RÃNH TRONG MÙA MƯA

Cong ranh trong mua mua - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng - giai-phap-xay-dung

Ảnh 4: Cống rãnh trong mùa mưa Nguồn: Internet

Chuyện gì xảy ra khi một căn nhà nằm ngay vị trí có một đường cống lớn chảy dọc theo con đường chính đối diện trước nhà?

Ngôi nhà hướng về phía Tây Nam, hướng này trong phong thủy bị xem như là “cánh cửa của ma quỷ”. Hướng về phía này thì không tốt. 

Cửa trước của bạn thì thẳng hàng với cổng chính và cũng hướng về phía Tây Nam. Việc thẳng hàng (của cổng và cửa trước) thì được xem là không tốt, đặc biệt cho hướng này. Sức khỏe của mọi người trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

Cửa trước và cổng chính nhà bạn thẳng hàng nhau theo hướng về phía Tây Bắc và cũng hướng ra phía đường ống cống chạy dọc theo đường chính, chứng tỏ rằng bạn cũng có thể làm ra nhiều tiền nhưng cũng không giữ nó được lâu.

-Nếu bạn nằm ngay ngã tư thì những ai trong gia đình bạn mà yếu về thể xác lẫn tinh thần thì không nên ở trong phòng có đánh dấu chữ X như trong biểu đồ bởi vì. Dời cửa trước sang một hướng khác. Cống ranh luôn và sẽ luôn luôn là yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng thường sẽ là ảnh hưởng xấu nhiều hơn là tốt.

Nếu như có thể, bạn cũng đổi luôn cổng chính sang một hướng khác.

Đặt một bùa bát quái nơi chỉ định để được bảo vệ nhiều 1’1′ ‘ ho ma-lực khỏi đến từ hướng Tây Bắc.

Trong cây ngay góc để nó hấp thụ luồng ám khí đến từ bên ngoài

Lưu ý rằng những sự chỉ dẫn này đều được dựa trên sơ đồ căn nhà mà bạn gửi kèm theo thư. Một chuyện gia phong thủy có thể nhìn sự vật một cách khác nếu như anh ta đến ngay hiện trường. Nếu bạn không chắc phải làm gì, hãy nhờ một chuyên gia giúp đỡ bạn, chứ bạn đừng cố gắng tự làm

DÒNG CHẢY TỪ HƯỚNG QUỶ THAN

Tôi sống trong một ngôi nhà cách cổng chính một bức tường và ngôi nhà thì hướng ra một con sông chảy từ hướng Tây Nam. Phía bên tay phải nhà là một miếng đất trồng mọc đầy cỏ dại, bức tường cao khoảng lm.70. Tôi có cảm giác rằng phong thủy nhà tôi thì không cân bằng. Các con tôi thường hay gây lộn còi vợ tôi thì thường hay bệnh. Ông có phương pháp nào giúp tôi chăng 1?

Dong chay - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng - giai-phap-xay-dung

Ảnh 5: Dòng chảy và phong thủy Nguồn: Internet

Có cắt đi nguồn sinh khí hướng về nhà ông. May bên hông nhà vì thế ảnh hưởng của nó nhẹ hơn., cây lớn lên, nó sẽ cung cấp nơi ẩn náu cho côn loài gặm nhấm, rắn rết… nó làm cho ông hoặc các thành lòng gia đình ông bất an. 

Thông thường, những yếu tố ảnh hưởng phong thủy thường dòng chảy và con sông chảy trước nhà được xem là tốt  phong thủy. Nhưng trong trường hợp của ông thì dòng từ hướng Tây Nam, đó là hướng quỷ thần. Nó làm dụng có lợi của con sông và để thay đổi tình trạng ông nên treo bùa bát quái lên trên cửa.

CON SÔNG VÀ NGÃ BA

Con song va nga ba - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng - giai-phap-xay-dung

Ảnh 6: Con sông và phong thủy Nguồn: Internet

Thấy may mắn khi có một con sông chảy phía sau nhà bởi nghĩa là có tài lộc vào nhà. Nhưng trong trường hợp của bà thì cái đường hẻm mà là mui phán của ngã ba thì lại trở nên yếu tố bất lợi. Tài lộc sẽ Mang những nhà khác bởi vì nó hướng ra ngã ba làm chủ được tình hình này, đặt một cái gương thường I -II moi vị trí tốt nhất phía sau căn phòng để ngăn tài lộc lại. Yếu tố ảnh hưởng phong thủy của nhà bà chính là con sông và ngã ba vì ngã ba chia cắt con sông làm cho tài lộc, tiền bạc con sông chia cắt và chảy đi theo các hướng khác. 

KÊNH ĐÀO

Kenh dao - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng - giai-phap-xay-dung

Ảnh 7: Kênh đào và phong thủy nhà ở Nguồn: Internet

Cửa cái nhà tôi hướng về phía cửa sông của một con kênh như trong hình vẽ. Con kênh này bị ngập nước khi thủy triều lên và rút nước khi thủy triều xuống. Điều quan tâm chính của tôi ở đây là cửa chính của cần nhà hướng về phía cửa kênh thì có lợi hay không? Nếu không có lợi thì có cách nào để làm tiến triển tình hình?

Nhìn qua sơ đồ cũng biết là ông sống trong một đồn điền gần biển, trong phong thủy thì nước tượng trưng cho tiền, vì thế yếu tố” tích cực theo địa hình này là tiền bao quanh lấy khu vực ông ở. 

Nhưng trong trường hợp của ông, lối vào nhà hướng về phim I Í;i kênh của một con kênh dẫn ra biển, khi thủy triều lên Lon nước lên, khi thủy triều xuống thì nước xuống, do đó tình chính của ông giống như là đồ chơi của trẻ con vậy, nó ting và xuống. Kênh đào cũng là yếu tố ảnh hưởng phong thủy nhất là những nhà mà cạnh kênh đào thường là yếu tố phạm nên phải lưu ý tìm ra những cách thức khắc phục.

AO HỒ

Ao ho - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng - giai-phap-xay-dung

Ảnh 8: Ao hồ và phong thủy Nguồn: Internet

Yếu tố nào sau đây ảnh hường đến phong thủy:

Một ngôi nhà có ao phía trước nhà?

Một ngôi nhà hướng về phía một cái hồ?

Một ngôi nhà có cái hồ đằng sau nhà?

Có một cái ao hay hồ hưống về phía nhà thì tốt, có nghĩa là bà đang hướng về khối tiền đấy.

Có một hồ phía sau nhà có nghĩà là bà đang làm ra tiền. Bà nên nhớ là nước chảy xung quanh nhà hay gần nhà đều tốt hơn là chẳng có gì.

Trông cỏ thể cho tôi biết về địa hình phong thủy của căn nhà tôi khống?

Việc anh đi vào nhà không quan trọng, anh vẫn phải vào nhn I liòng qua đường hẻm phía sau bỏi vì trước nhà anh hướng và nhà anh lại giữa nhà hàng xóm và căn nhà cao tầng.

Phong thủy nhà anh sẽ tốt hơn nếu như không bị chắn bởi nhà cao tầng kia. Nhà hướng ra biển có nghĩa là hướng lộc, bởi vì biển chứa nước đến vô tận (nước hoặc tiền).

BÃI BIỂN

Hoi dap ve xay dung nha cua cac van de lien quan den xay dung nha cua 5 - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng - giai-phap-xay-dung

Ảnh 9: Nhà tôi hướng ra biển Nguồn: Internet

Kèm theo thư là sơ đồ nhà tôi, nhà tôi hướng ra biển. Chúng tôi vào nhà phải thông qua một đường hẻm phía sau. Phía trước căn nhà hướng về phía một ngôi nhà cao tầng và phía trước ngôi nhà cao tầng đó là một dòng sông chảy trực tiếp ra biển.

Những thành viên trong gia đình có thể kiếm tiền hay làm ra được rất nhiều tiền nhưng rồi cũng không giữ được vì nhiều sự lý do khác nhau. Điều mà anh có thể làm để cân bằng dòng chảy của con sông bằng cách trồng nhiều cây trưởc nhà tạo thành hình cái tách để nó có thể lấy lại nguồn nước mà chảy ra biển.

MÁY LỌC NƯỚC

May loc nuoc - Hỏi đáp về xây dựng nhà cửa những yếu tố ảnh hưởng phong thủy trong xây dựng - giai-phap-xay-dung

Ảnh 10: Máy lọc nước và phong thủy Nguồn: Internet

Sau khi tôi đặt hệ thống lọc nước trong nhà, những người hàng xóm của tôi (với nhiều lý do mà tôi không thể hiểu được vì họ có thể tia một cái máy lọc nước một cách dễ dàng) cứ mang bình đến xin một ít nước mang về. Nếu tình trạng kéo dài thì điều nà.y có ảnh li ường đến phúc lợi của gia đình tôi hay không?  Yếu tố ảnh hưởng phong thủy ở đây trong trường hợp nhà anh chính là máy lọc nước.

Trong trường hợp của anh, có thể nói rằng lòng tốt của anh <ln bị lạm dụng. Một thói quen là tốt hay xấu được hình thành trong vòng ba mươi ngày và do anh cho phép hàng xóm kéo nước từ nhà anh một thời gian nên bây giò khó mà kêu họ dừng lại. Nhưng hành động đó có ảnh hưởng gì đến anh và 1’111 (lình anh? Nếu anh giảm bốt thời gian bằng cách chỉ cho họ rút nưốc mười phút một ngày, một bài toán đơn giản thôi, trong vòng một năm, anh và gia đình anh phải mất bao nhiêu thời gian. 

10 phút X 365 ngày = 3.650 phút/năm = 66,66 giờ/năm =2,53 ngày

Nêu anh tin rằng thời giờ là tiền bạc thì phong thủy trong môi trường của anh đang bị ảnh hưởng. Có hai cách để anh có thể chấm dứt hành động lợi dụng này là:

Nói với người bán hàng về các sản phẩm của họ rằng những người hàng xóm của anh đang quan tâm đến máy lọc nước. Hãy mời người bán hàng đến nhà ngay lúc mà những người hàng xóm thường đến xin nước. Nếu người bán hàng tiến hành công việc tốt thì anh sẽ giúp anh gỡ rốì vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có hiệu quả thì hãy làm theo cách thứ hai.

Giấu máy lọc nước đi vài ngày, khi người hàng xóm đến nhà thì nói với họ rằng do sử dụng nhiều quá nên máy lọc nưốc bị yếu. Lúc đầu họ có thể không tin nhưng anh cứ tiếp tục dùng mưu này thì dần dần họ cũng đầu hàng (bỏ cuộc) anh thôi.

– Có thể trong thời gian đó anh có thể khuyên họ tốt hơn nên mua máy lọc nước để xài hơn là xài cái của anh. Hiện nay hầu hết tất cả các nhà đều trang bị máy lọc nước trong nhà vì sức khỏe gia đình nhưng nếu không để ý đến những yếu tố ảnh hưởng phong thủy thì máy lọc nước gây ra những tác hại không lường trước được nếu nó phạm vào phong thủy

Post Comment

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611