Kỹ Thuật

6 lý do nên lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam uy tín

6 lý do nên lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam uy tín

 

Trong quá trình thi công nhà ở, không ít gia đình gặp phải tình trạng lún nghiêng. Điều này thật sự rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến không nhỏ về tính mạng vật chất của gia chủ. Chính vì thế mà đã khiến không ít gia đình cảm thấy lo lắng và không biết làm thế nào? Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này đó chính là lựa chọn một đơn vị xử lý lún nghiêng uy tín và chất lượng. Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua.

Tại sao nên lựa chọn một đơn vị xử lý lún nghiêng uy tín và chất lượng?

1 anh 1 tai sao nen lua chon mot don vi xu ly lun nghieng uy tin va chat luong - 6 lý do nên lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam uy tín - giai-phap-xay-dung
Ảnh 1: Tại sao nên lựa chọn một đơn vị xử lý lún nghiêng uy tín và chất lượng?(Nguồn: Internet)

Tình trạng nhà bị lún nghiêng thật sự là một vấn đề vô cùng nguy hiểm. Nếu tình trạng này kéo dài thì không chỉ dừng lại là việc bị ảnh hưởng tâm lý mà còn ảnh hưởng đến cả tính mạng. Do đó, việc lựa chọn được một đơn vị chất lượng để khắc phục được tình trạng này thật sự rất cần thiết.

Đơn vị chất lượng sẽ đem đến phương án giải quyết tốt nhất và khắc phục được lâu dài đem đến cho các thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh sự yên tâm nhất. Vì thế, trong quá trình lựa chọn một đơn vị xử lý lún nghiêng, bạn nên lựa chọn một đơn vị chất lượng.

Lý do nên lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị đáng tin cậy hiện nay

2 anh 2 ly do nen lua chon cong ty xu ly lun nghieng viet nam la don vi dang tin cay hien nay nguon internet - 6 lý do nên lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam uy tín - giai-phap-xay-dung
Ảnh 2: Lý do nên lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị đáng tin cậy hiện nay (Nguồn: Internet)

Công ty TNHH xử lý lún nghiêng Việt Nam là một trong những đơn vị xử lý lún nghiêng hàng dầu nước ta. Từ khi thành lập cho đến nay, đơn vị đã nỗ lực không ngừng và đạt được cho mình những thành tựu nhất định. Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên lựa chọn công ty này bạn nhé!

Đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng với hàng trăm công trình. Đặc biệt, với bề dày hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển công ty đã góp phần gây dựng nên lĩnh vực mới tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao

Với đội ngũ nhân viên uy tín và có tay nghề cao sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp giải quyết tối ưu nhất. Đặc biệt, đơn vị sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những giải đáp cụ thể về các vấn đề mà bạn đang gặp phải hiện nay.

Thành công trong nhiều công trình từ đơn giản cho đến phức tạp

3 anh 3 thanh cong trong nhieu cong trinh tu don gian cho den phuc tap nguon internet - 6 lý do nên lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam uy tín - giai-phap-xay-dung
Ảnh 3: Thành công trong nhiều công trình từ đơn giản cho đến phức tạp (Nguồn: Internet)

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam đã thành công trong rất nhiều dự án đã được thi công. Các dự án từ đơn giản cho đến phức tạp đều được giải quyết triệt để nhất. Trong đó, phải đề cập đến những công trình tên tuổi như:

  • Di dời tượng Đức Ông của đền Cửa Ông lên đồi
  • Cứu nguy các nhà số 45 Cửa Bắc sắp bị sập
  • Di dời tòa nhà nặng 2600 ở Tây Nguyên

Đa dạng về công trình thi công

Đơn vị cung cấp đến cho bạn nhiều công trình thi công khác nhau. Do đó, các vấn đề của bạn sẽ được khắc phục một cách hiệu quả và an toàn nhất:

  • Di dời nhà và xoay hướng nhà: Đơn vị sẽ thi công di dời nhà hoặc có thể xoay hướng đến vị trí mới. Điều này sẽ tránh việc đập đi xây lại và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công.
  • Xử lý lún nghiêng: Đơn vị sẽ tiến hành chỉnh lại thẳng đứng, gia cố lại các công trình xây dựng bị lún, nghiêng.
  • Nâng – hạ công trình sẽ mang tới sự thuận tiện cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và diện mạo mới cho ngôi nhà.
  • Kiểm định sự cố xây dựng: Đơn vị sẽ tiến hành kiểm định các sự cố xây dựng và sẽ tư vấn cho khách hàng mức chi phí bồi thường thiệt hại.
  • Chống đỡ công trình: Đơn vị sẽ tiến hành chống đỡ những ngôi nhà gặp phải tình trạng bị nghiêng và nhà có nguy cơ sập đổ. Đồng thời, chống đỡ các công trình phục vụ về các vấn đề như: việc cải tạo cũng như gia cố kết cấu chịu lực, …

Có mức giá hợp lý và cam kết đem đến sự chất lượng

Không chỉ làm việc bởi sự chất lượng mà đơn vị còn hướng đến giá trị tốt đẹp nhất. Vì thế, các công trình luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị đều có những phản hồi tích cực nhất.

Bên cạnh đó, đơn vị còn có những cam kết rõ ràng nhằm đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất. Mức giá của thi công của Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam luôn được công khai rõ ràng và có mức giá hợp lý nhất.

Việc lựa chọn được một đơn vị xử lý lún nghiêng chất lượng thật sự là rất cần thiết. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng. Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam thật sự là đơn vị đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn để khắc phục được sự cố mà bạn không nên bỏ qua.

Post Comment

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611