Vật Liệu

[Vật Liệu Xây Dựng] Tấm Duraflex

[Vật Liệu Xây Dựng] Tấm Duraflex

Tìm hiểu dòng vật liệu xây dựng Tấm Duraflex

Lại thêm một vật liệu chuyên sử dụng trong xây dựng, sửa chữa cải tạo các công trình hiện nay tại Việt Nam. Vật liệu mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là Tấm Duraflex , sản phẩm có cấu tạo từ các nguyên liệu là xi măng Portland, cát mịn, vôi và sợi Cellulose. Đặc biệt trong thành phần tấm không chứa các sợi amiang (Non Asbestos) có thể gây hại cho sức khỏe.

Tại sao Tấm Duraflex lại được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng?

Bền thời tiết, có thể chịu mưa nắng ở môi trường ngoài trời nhưng không bị mục nát, phân rã với thời gian lên đến 50 năm
Khả năng chống thấm nước mặt dưới.
Cường độ uốn cao
Có khả năng treo vật nặng khi làm tường và vách ngăn
Khả năng chống cháy cao
Dễ vận chuyển, thi công. Tính cơ động cao.

Chính những đặc điểm như vậy mà công ty chúng tôi thường xuyên sử dụng những sản phẩm này với mục đích tiết kiệm tối đa cho khách hàng, cũng như chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

Những công trình mà chúng tôi sử dụng Tấm Duraflex ở các công trình

Tấm Duraflex làm sàn giả, gác lửng, sàn nâng, sàn siêu nhẹ, sàn kỹ thuật.
Tấm Duraflex làm vác ngăn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời với thời gian thi công bằng 1/3 so với xây tường gạch truyền thống.
Tấm Duraflex vật liệu nhẹ nên giảm được tải trọng móng giúp giảm giá thành thi công.
Tấm Duraflex làm nhà trọ, phòng cho thuê, nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà lắp ghép với độ thẩm mỹ cao.
Tấm Duraflex làm lam che nắng, hàng rào, sàn cầu thang, ốp tường trang trí.
Tấm Duraflex làm trần nổi, trần chìm chịu nước và có độ thẩm mỹ cao.

Một số những thông số kỹ thuật về dòng vật liệu xây dựng này

Tấm Duraflex có nhiều kích cỡ, chiều dày khác nhau, với nhiều ưu điểm vượt trội hiện đang là dòng sản phẩm hàng đầu tại thị trường, Có thể sử dụng linh hoạt vào hầu hết các hạng mục thi công. Tấm có độ dày từ 3,5mm đến 20mm, mỗi độ dày có ứng dụng khác nhau vô vùng linh hoạt tùy vào yêu cầu thiết kế.
Độ dày từ 3,5mm-4,5mm: Làm trần nổi, trần chìm cho các công trình tại các vị trí cần chịu ẩm, cách nhiệt cao như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tôn, khu vực ẩm như nhà vệ sinh, trần ngoài hành lang, ban công.
Độ dày từ 6mm-10mm: Làm vác ngăn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời với thời gian thi công bằng 1/3 so với xây tường gạch truyền thống.
Độ dày từ 12mm-20mm: Làm lót sàn gác, sàn giả đúc, gác lửng, sàn nâng, sàn siêu nhẹ, sàn kỹ thuật. Làm nhà trọ, phòng cho thuê, nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà lắp ghép với chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là một số chia sẻ về những vật liệu trong lĩnh vực xây dựng thường được sử dụng tại các công trình và bản thân Sửa chữa nhà Hà Nội chúng tôi cũng thường xuyên dùng các công trình của mình.

Nếu bạn đang cần hỗ trợ tư vấn xây dựng, sửa chữa công trình hay tìm nguồn vật liệu tốt nhất cho mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Post Comment

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611