Mẫu Thiết Kế

Xây dựng nhà biệt thự với thiết kế 2 tầng phong cách hiện đại

Xây dựng nhà biệt thự với thiết kế 2 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nhà biệt thự và xây dựng các mẫu nhà theo phong cách hiện đại ngày càng được ưa chuộng rất nhiều từ phía khách hàng. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng chúng tôi đã xây dựng rất nhiều mẫu nhà đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Và một trong những mẫu mà chúng tôi rất ưng ý và muốn giới thiệu với mọi người qua video và số hình ảnh dưới đây:

Những góc nhìn chi tiết hơn về mẫu nhà để mọi người có thể dễ dàng hình dung hơn.

xay-nha-dep-mau-xn09

Hình ảnh 1 của góc nhìn biệt thự

xay-nha-dep-mau-xn09-1

Hình ảnh 2 góc nhìn mẫu biệt thự

xay-nha-dep-mau-xn09-2

Hình ảnh 3 mẫu thiết kế biệt thự

xay-nha-dep-mau-xn09-3

Hình ảnh 4 mẫu thiết kế biệt thự

xay-nha-dep-mau-xn09-4

Hình ảnh 5 mẫu thiết kế biệt thự

xay-nha-dep-mau-xn09-5

Hình ảnh 6 mẫu thiết kế biệt thự

xay-nha-dep-mau-xn09-6

Hình ảnh 7 mẫu thiết kế biệt thự

xay-nha-dep-mau-xn09-7

Hình ảnh 8 mẫu thiết kế biệt thự

xay-nha-dep-mau-xn09-8

Góc cắt phần mái của biệt thự

Góc cắt phần mái 2 của biệt thự

Trên đây là những hình ảnh về mẫu thiết kế xây dựng nhà tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách hàng, Để có thêm tư vấn hay góp ý để hoàn thiện công trình của quý khách xây dựng NND luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Về hình thức tính toán xây dựng nhà phố hay biệt thự… khá tương đồng nhau như thiết kế riêng, xây dựng phần thô, hoàn thiện nội ngoại thất…

Có rất nhiều khâu cần chuẩn bị và triển khai khi làm nhà và để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của chủ đầu tư thì chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói để lo hết khách hàng. Cũng là giảm thiểu chi phí tối đa, chất lượng công trình đảm bảo và thời gian thi công nhanh chóng.

Sơ lược về cách thức tính chi phí xây dựng nhà cụ thể như sau:

Đơn giá xây dựng nhà:
Đơn giá xây dựng chính là yếu tố quan trọng thứ hai, tác động trực tiếp đến tổng chi phí đầu tư xây dựng hiện nay. Đơn giá xây dựng chính là giá tiền tính theo m2, với từng loại hình dịch vụ.
Thị trường thiết kế xây dựng nhà hiện nay có 2 hình thức thi công xây dựng với 2 đơn giá khác nhau như sau:
Đơn giá xây dựng trọn gói
Đây là hình thức khoán thầu chìa khóa trao tay phổ biến tại Việt Nam. Lựa chọn hình thức thi công này, chủ đầu tư sẽ không phải lo bất cứ vấn đề gì. Nhà thầu sẽ thay mặt chủ đầu tư lo từ A – Z mọi thứ, từ nguyên vật tư xây dựng cho đến nhân công hoàn thiện cũng như thiết kế và lắp đặt nội thất cơ bản nhất. Sau khi hoàn thiện chủ đầu tư có thể chỉ việc vào ở mà không cần phải sắm thêm hay sửa sang lại gì.
Đơn giá xây dựng trọng gói mẫu nhà ống 2 tầng phổ biến hiện nay dao động từ 4.500.000 đến 6.000.000, tùy vào chất lượng nguyên vật tư được lựa chọn cũng như độ khó của mẫu thiết kế nhà.
Đơn giá nhân công trọn gói
Nếu lựa chọn hình thức thi công này, thì chủ đầu tư phải tự lo nguyên vật tư, nhà thầu chỉ cung cấp nhân công xây dựng không. Đơn giá trung bình dao động từ 1.100.000 đến 1.300.000. Hình thức thi công này ít được chủ đầu tư lựa chọn bởi vì nếu không có kinh nghiệm cũng như thời gian thì bạn khó có thể tự lo liệu cho kịp tiến độ thi công công trình.

Để nắm chi tiết hơn quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline hoặc kênh chat trực tuyến ngay trên web để được bộ phận tư vấn cùng các kỹ sư hỗ trợ kịp thời và cụ thể.

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611