Mẫu Thiết Kế

Xây dựng nhà với mẫu thiết kế nhà cấp 4 , 3 vòm mái thái

Xây dựng nhà với mẫu thiết kế nhà cấp 4 , 3 vòm mái thái

Có rất nhiều ý tưởng để bạn có thể tìm kiếm hay gợi ý lên những mẫu nhà trong mơ của bạn. Tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu sử dụng chúng ta thiết kế kiểu nhà sao cho tiện dụng nhất. Ngày nay thì các mẫu nhà với thiết kế nhà cấp 4 tuy nhiên mặt sàn lại rất rộng rãi để ngăn chia các phòng với nhau được mọi người sử dụng rất là nhiều. Mẫu nhà này có lẽ ở thành phố đông đúc như hà nội hay hồ chí minh ít sử dụng đến nhưng ở các tỉnh thành khác khi mật độ dân cư thưa hơn thì mẫu nhà chúng tôi đã từng phác họa để thiết kế cho khách hàng chắc chắn làm bạn thích thú.

mau-nha-nha-cap-4-mai-thai

Góc nhìn 1 của kiểu thiết kế này

mau-nha-nha-cap-4-mai-thai-1

Góc nhìn 2 của mẫu thiết kế nhà cấp 4

mau-nha-nha-cap-4-mai-thai-2

Góc nhìn 3

mau-nha-nha-cap-4-mai-thai-3

Góc nhìn 4

mau-nha-nha-cap-4-mai-thai-4

Góc nhìn 5

mau-nha-nha-cap-4-mai-thai-5

Góc nhìn 6

mau-nha-nha-cap-4-mai-thai-6

Góc nhìn 7

Việc phối màu khi tiến hành chi tiết vào các mẫu thiết kế sẽ được các kỹ sư chỉn chu lại hơn, chi tiết từng phần của ngôi nhà cũng như tính toán về mặt kỹ thuật. Có rất nhiều mẫu thiết kế xây dựng nhà  rất hay và độc đáo mà xây dựng NND sẽ giới thiệu tới các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Các hạng mục khi tiến hành xây dựng nhà cửa thì các kỹ sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.  Lên báo giá và thời gian thực hiện một cách chi tiết hơn. Chuẩn hơn để hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng nhà tham gia vào rất nhiều hạng mục khác nhau chúng tôi tự tin sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất. Gọi theo số hotline trên website hoặc kênh chat của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp gắn với gara và kho

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611