Mẫu Thiết Kế

Xây dựng nhà với mẫu thiết nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Xây dựng nhà với mẫu thiết nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Xây dựng nhà với thiết kế nhà phố 3 tầng với mặt tiền đẹp mang phong cách hiện đại là xu hướng đang thịnh hành trong thiết kế kiến trúc nhà ở thời điểm hiện tại và trong những năm sắp tới. Trong xã hội hiện đại ngày nay đề cao yếu tố cá nhân này thì mặt tiền của ngôi nhà cũng giống như mặt tiền của gia chủ vậy, ngôi nhà không chỉ là nơi nghĩ ngơi mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp và tính cách của gia chủ.
Bất kỳ một gia chủ nào cũng muốn ngôi nhà của mình đẹp trong mắt của mọi người nên họ thường quan tâm đến xu hướng thiết kế mới, đẹp và hiện đại. Hiểu được những ý muốn của khách hàng nên hôm nay, Xây dựng NND mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng để mọi người có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định xây dựng nhà cho mình hay các đối tác.

mau-nha-3-tang

Góc nhìn 1 trong bản thiết kế nhà

mau-nha-3-tang-1

Góc nhìn 2 mẫu thiết kế nhà 3 tầng

mau-nha-3-tang-2

Góc nhìn 3 mẫu thiết kế nhà 3 tầng

mau-nha-3-tang-3

Góc nhìn 4 mẫu thiết kế nhà 3 tầng

mau-nha-3-tang-4

Góc nhìn 5 mẫu thiết kế nhà 3 tầng

mau-nha-3-tang-5

Góc nhìn 6 mẫu thiết kế nhà 3 tầng

mau-nha-3-tang-6

Góc nhìn 7 mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Xem thêm: Xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ
Với mỗi sở thích hay lựa chọn của chủ nhà mà kiến trức sư sẽ sửa lại bản thiết kế và phối cảnh lại cho phù hợp nhất theo thông số kỹ thuật thực tế khi khảo sát.

Một số những yếu tố cần thiết để xây dựng ngôi nhà 3 tầng đẹp hơn cụ thể như:

Độc đáo trong thiết kế sẽ sử dụng bao bọc ngôi nhà với những mẫu đá hoa sẽ khiến ngôi nhà của bạn sang trọng và hiện đại hơn và ánh sáng của ngôi nhà cũng được đón và tiếp nhận nhiều hơn.

Lưu ý về cách phối màu cho ngôi nhà của bạn, phối màu sáng theo màu bạn thích chưa hẳn đã hợp lý và bạn cần kết hợp với yếu tố phong thủy để lựa chọn màu sắc phù hợp theo sở thích cũng như phong thủy nhà tốt nhất.

Nếu bạn là một người thích sự phá cách thì có thể lựa chọn mỗi tầng một màu sắc khác nhau, tuy nhiên cần lưu ý đó là lựa chọn theo gam màu chủ đạo, những tầng về mặt tiền màu sắc khác nhau những đảm bảo hài hòa vệ mặt tầm nhìn cũng như nghệ thuật.

Việc lựa họn, và tìm hiểu trước khi xây dựng đòi hỏi chuẩn bị kỹ lưỡng và xây dựng NND luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng một cách chi tiết cụ thể nhất.

Hoặc trong trường hợp nếu bạn cần tiết kiệm thời gian, có thể thuê dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi. Không mất nhiều thời gian, tiết kiệm tối đa chi phí. Thời gian luôn được đảm bảo.

Chúc các bạn tìm được mẫu thiết kế tốt nhất cũng như nhận tư vấn cụ thể nhất.

Chat Zalo
Chat Facebook
0975 556 611